KHOA HỌC - GIÁO DỤC

Sông Hinh: 26 giáo viên các môn chuyên bậc tiểu học được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện(26/12/2017 12:00 AM)

Sáng 16/12 phòng giáo dục và đào tạo huyện Sông Hinh tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi các môn chuyên bậc tiểu học cấp huyện năm học 2017-2018.

Đánh giá chung tại hội thi, các giáo viên đã có sự chuẩn bị công phu về hình thức, đề tài phù hợp với đặc điểm đơn vị cũng như đối tượng học sinh. Hầu hết các giáo viên đều thể hiện sự tâm huyết, quyết tâm trong việc rèn luyện kỹ năng về thiết kế giáo án điện tử, chuẩn bị chu đáo cho tiết dạy qua việc soạn bài, chuẩn bị đồ dùng, phương tiện dạy học. Các tiết dạy đều thể hiện rõ tinh thần dổi mới phương pháp, phát huy được tính tích cực học tập của học sinh….Đây được đánh giá là đợt sinh hoạt chuyên môn có quy mô rộng lớn trong toàn ngành, là cơ hội tốt để giáo viên toàn huyện được giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao tay nghề.

Khép lại hội thi có 26/26 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2017-2018 các môn chuyên: Thể dục, tin học, tiếng anh, mỹ thuật và âm nhạc. Ban tổ chức cũng đã trao 14 giải khuyến khích, 4 giải 3, 2 giải nhì và 6 giải nhất cho các cá nhân; giải nhất toàn đoàn thuộc về trường tiểu học Hai Riêng số 1.

anh đào

Vị trí địa lý Lịch sử văn hóa Kinh tế - Xã hội Bản đồ hành chính Tiểm năng đầu tư phát triển
Ủy ban nhân dân
Kinh tế Xã hội An ninh Quốc phòng Văn hóa - Thể thao - Du lịch Nông lâm nghiệp Khoa học - Giáo dục Tin từ các Xã - Thị trấn