Bạn đọc báo Dân trí mua thẻ BHYT tặng học sinh vùng cao xã Ea Bar, huyện Sông Hinh

Nhân ngày đầu năm học mới, Trường Tiểu học và THCS Ea Bar tổ chức Chương trình “Nâng bước đến trường – Trao tặng thẻ BHYT cho học sinh khó khăn”. Về dự có ông Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ea Bar, huyện Sông Hinh.
(Từ trái qua) Nhà báo Trung Thi- Báo Dân trí và ông Trương Đình Cư- Giám đốc đối ngoại Nhà máy đường KCP Sơn Hòa trao tặng thẻ BHYT học sinh tại Trường TH&THCS Ea Bar
Chương trình đã trao tặng 78 thẻ bảo hiểm y tế cho 78 em học sinh tiểu học và trung học cơ sở với tổng số tiền gần 50 triệu đồng. Số tiền trên do báo Dân trí kêu gọi bạn đọc là cá tổ chức, cá nhân ở Phú Yên hỗ trợ.
Phát biểu tại Chương trình, ông Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Sông Hinh trân trọng cảm ơn đến các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ Nhân dân huyện nhà, đặc biệt là báo Dân trí, Nhà máy đường KCP Sơn Hòa đã hỗ trợ thẻ bảo hiểm y tế hôm nay cho các em học sinh, giúp các em học sinh và gia đình yên tâm hơn trong quá trình học tập.
Theo nhà báo Trung Thi- báo Dân trí, Chương trình “Nâng bước đến trường – Trao tặng thẻ BHYT cho học sinh khó khăn” lần thứ 3 do báo Dân trí phát động được triển khai với mục tiêu trao tặng thẻ BHYT cho 1.500 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc trong năm học 2024-2025. Mỗi tấm thẻ là một món quà vô giá, mang đến niền hy vọng về sức khỏe và tương lai tươi sáng cho các em./.

Tác giả: Văn Thùy
Cây danh mục