Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên chúc tết các cơ sở tôn giáo

Sáng ngày 22/01, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên ông Đào Mỹ đã đến thăm, chúc mừng năm mới Giáo xứ Sơn Giang, Giáo xứ Sông Hinh và Chi hội Tin lành Hai Riêng tại địa bàn huyện Sông Hinh. Cùng đi có lãnh đạo Sở Nội vụ và một số ban, ngành của tỉnh. Tham gia đoàn, huyện Sông Hinh có ông KSor Y Phun, Phó Chủ tịch UBND, ông Lê Đức Nghĩa, Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh ông Đào Mỹ (thứ 2 từ phải qua) tặng quà chúc mừng năm mới
Giáo xứ Sơn Giang

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch khẳng định: năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song nhờ sự đồng lòng, đoàn kết của bà con nhân dân cùng với các cấp, các ngành tỉnh, huyện, Phú Yên đã từng bước vượt qua những khó khăn, đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 và đợt lũ lụt cuối năm vừa qua, đến nay đời sống bà con nhân dân đã cơ bản ổn định. Phó Chủ tịch gửi lời chúc mừng đến các linh mục, mục sư và toàn thể giáo dân năm mới 2022 an lành và hạnh phúc. Mong muốn các vị linh mục, mục sư, giáo dân tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm qua, tuyên truyền giáo dân chấp hành nghiêm pháp luật, tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ địa phương.

Các vị mục sư, linh mục cũng đã phát biểu cám ơn, bày tỏ cảm kích sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã đến thăm, đồng thời khẳng định thời gian qua, các cấp chính quyền địa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các cơ sơ tôn giáo hoạt động, giáo gân phấn khởi, tin tưởng và luôn nêu cao tinh thần đoàn kết xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm một số cơ sở tôn giáo ở huyện Tây Hòa; Di tích lịch sử Nhà thờ Bác Hồ Sơn Hòa; Trại giam Xuân Phước, chúc thọ người cao tuổi tròn 100 tuổi ở huyện Đồng Xuân. (V. Thùy)

Năm 2024 : 58.760