Chủ tịch UBND huyện đọc thư chúc mừng năm mới

.

Kính thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, chiễn sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện!

Trong niềm phấn khởi chào đón xuân mới Nhâm Dần năm 2022, thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh, tôi trân trọng gửi tới các gia đình Liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh; cán bộ chiễn sĩ lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, viên chức cùng toàn thể nhân dân trong huyện lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Kính thưa toàn nhân dân và các đồng chí!

Năm Tân Sửu đi qua trong điều kiện phải đối mặt với rất nhiều  khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh Covid-19. Nhưng với sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, phát huy nội lực, tranh thủ tối đa các nguồn lực bên ngoài, chủ động sáng tạo trong công tác, lao động sản xuất nên chúng ta đã hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ đề ra, vừa phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe nhân dân vừa chăm lo phát triển kinh tế.

Trong năm 2021, nhìn chung, kinh tế - xã hội của huyện tiếp tục duy trì ổn định và đạt được những kết quả tích cực trên một số lĩnh vực như: Kinh tế duy trì được mức tăng trưởng ổn định, tổng giá trị sản xuất các ngành chính tăng 11,04% so với cùng kỳ năm 2020. Tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội đạt và vượt so với kế hoạch. Công tác an sinh xã hội được quan tâm thực hiện. Công tác cải cách hành chính tiếp tục được quan tâm chỉ đạo theo hướng đơn giản, thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp. Bộ máy chính quyền các cấp được kiện toàn, củng cố đi vào hoạt động ổn định. Công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo được thực hiện đúng theo quy định. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện tôi xin nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, đảng viên, chiễn sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân trong toàn huyện đã nỗ lực đạt được trong năm 2021 vừa qua.

Kính thưa toàn thể nhân dân và các đồng chí!

Bước vào năm 2022, đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện nhà tiếp tục thực hiện chủ trương thính ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng nhân dân, cùng với vận dụng tốt các cơ hội, kết hợp các giải pháp để thúc đẩy phục hồi kinh tế - xã hội. huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực cho đầu tư hạ tầng phát triển đô thị, hạ tầng phục vụ sản xuất, phát triển kinh tế. Chú trọng phát triển văn hóa, đảm bảo an sinh, giải quyết việc làm, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh. Bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn huyện; làm tốt công tác thông tin, truyền thông, tạo đồng thuận xã hội.

Với quyết tâm cao và khí thế của mùa xuân mới, thay mặt lãnh đạo huyện, tôi kêu gọi toàn thể các đồng chí, cán bộ, nhân dân, các lực lượng vũ trang và cộng đồng doanh nghiệp toàn huyện phát huy truyền thống đoàn kết, hành động quyết liệt, tận dụng cơ hội, vượt qua mọi khó khăn, thách thức; ra sức thi đua lao động, phát triển sản xuất, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra trong năm 2022; tạo tiền đề, động lực thúc đẩy huyện Sông Hinh phát triển nhanh và bền vững trong giai đoạn tiếp theo.

Nhân dịp năm mới và chào xuân Nhâm Dần, xin chúc toàn thể đồng chí, các cán bộ, chiễn sỹ, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân huyện nhà tình cảm trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới an khang, thịnh vượng.

Chào thân ái!

Năm 2024 : 49.475