Công bố quyết định Chủ tịch LĐLĐ huyện

Chiều 15/11, LĐLĐ huyện Sông Hinh tổ chức lễ công bố quyết định về việc công nhận kết quả bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch LĐLD huyện Sông Hinh khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2023. Về dự có ông Huỳnh Kim Hùng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phú Yên; lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy.

Phó Chủ tịch LĐLD tỉnh Phú Yên Huỳnh Kim Hùng trao quyết định chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện Sông Hinh khóa VIII

Hội nghị đã công bố và trao quyết định của LĐLĐ tỉnh Phú Yên công nhận kết quả bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện Sông Hinh đối với bà Đặng Thị Kim Oanh kể từ ngày 03/11/2021.

Tại buổi lễ ông Huỳnh Kim Hùng, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc mừng và đề nghị tân chủ tịch LĐLĐ huyện Sông Hinh phát huy kinh nghiệm trên các lĩnh vực công tác cùng tập thể LĐLĐ huyện tiếp tục đưa phong trào công nhân viên chức- lao động và hoạt động công đoàn của huyện ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bà Đặng Thị Kim Oanh, tân Chủ tịch LĐLĐ huyện Sông Hinh cám ơn sự tin tưởng của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cũng như tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành LĐLĐ huyện, đồng thời hứa sẽ không ngừng nghiên cứu, học tập, sớm bắt nhịp với hệ thống công đoàn, hoàn thánh tốt nhiệm vụ được giao.

Bà Đặng Thị Kim Oanh sinh năm 1975, trinh độ chuyên môn Thạc sỹ Quản lý công, trình độ chính trị cao cấp, từng giữ các chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đức Bình Tây, Phó Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Sông Hinh. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 40.415