Điều tra kinh tế năm 2021 (Clip)

Sáng 23/6, UBND huyện Sông Hinh tổ chức tập huấn công tác điều tra thu thập thông tin đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng. Đây là 02 đối tượng điều tra cuối cùng trong cuộc Tổng điều tra kinh tế năm 2021.

Lớp tập huấn hướng dẫn các điều tra viên đến cơ sở gặp người cung cấp thông tin (chủ cơ sở) để phỏng vấn, kết hợp quan sát đối tượng điều tra để ghi đầy đủ các câu trả lời vào phiếu điện tử được thiết kế trên thiết bị điện tử cầm tay. Thời gian bắt đầu từ 1/7 và kết thúc 30/7/2021.

Trước đó, từ ngày 1/3 đến 30/4/2021, huyện Sông Hinh đã tiến hành điều tra đối với các doanh nghiệp, các đơn vị sự nghiệp, hiệp hội trên địa bàn toàn huyện. (VT)

Năm 2024 : 49.244