Đưa vào sử dụng công trình 10 tỷ đồng phục vụ học sinh vùng cao

Trước khi bước vào năm học mới, huyện Sông Hinh đã khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng công trình 10 phòng học tại Trường tiểu học Tân Lập, xã EaLy với tổng trị giá 10 tỷ đồng.
Lãnh đạo tỉnh, huyện cùng nhà tài trợ khánh thành ông trình 10 phòng học tại Trường tiểu học Tân Lập, xã EaLy
Quy mô bao gồm xây dựng nhà cấp III cao 2 tầng, phòng học theo thiết kế mẫu được trang bị đầy đủ thiết thiết bị để phục vụ cho việc dạy học như: bàn ghế, bảng chống lóa, màn hình ti vi; ngoài ra còn có sân, đường bê tông, bồn hoa; đèn chiếu sáng cho toàn bộ sân trường bằng bóng năng lượng mặt trời; tường rào
Theo Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh Đinh Ngọc Dạn, công trình Trường tiểu học Tân Lập, xã EaLy khởi công thực hiện từ ngày 26/01/2024 và dự kiến hoàn thành đưa vào sử dụng trước ngày 20/01/2025, nhưng bằng sự nổ lực và quyết tâm của Chủ đầu tư và đơn vị nhà thầu công trình đã về đích trước gần 05 tháng, kịp thời bàn giao đưa vào sử dụng cho năm học mới 2024-2025. Toàn bộ vốn 10 tỷ đồng được Công ty xăng dầu Phú Khánh tài trợ.
Được sự quan tâm của các cấp chính quyền, năm học 2023-2024 mạng lưới trường lớp, cơ sở vật chất tiếp tục được nâng cấp, ngày càng được hoàn thiện, tiếp tục đầu tư xây dựng phòng học mới, nhà ở học sinh và bể bơi, đưa vào sử dụng cho năm học 2024-2025, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ và triển khai thực hiện hiệu quả Chương trình GDPT 2018./.

Tác giả: Văn Thùy
Cây danh mục