• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện Sông Hinh chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 (Clip)

Sáng 21/6, đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm VH-TT và TT-TH huyện Sông Hinh nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021). Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Ban tuyên giáo, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Đ/c Nguyễn Chí Hiền phát biểu chúc mừng

 

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Chí Hiền đã phát biểu biểu dương, đánh giá cao nỗ lực trong công tác tuyên truyền của cán bộ, viên chức Trung tâm. Ngoài việc thực hiện tốt tuyên truyền trực quan, tuyên truyền bằng xe thông tin lưu động, đơn vị đã xây dựng và duy trì đều đặn, có chất lượng các chương trình phát thanh bằng tiếng phổ thông và tiếng Ê Đê, cung cấp kịp thời thông tin đến Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên, Báo Phú Yên, các trang thông tin điện tử cũng như các báo, đài trung ương đóng tại địa bàn tỉnh Phú Yên, qua đó đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đặc biệt là thành công của Đại hội Đảng các cấp, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, cũng như trong công tác phòng, chống Covid-19.

Lãnh dạo Trung tâm nhận hoa chúc mừng Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

 

Cùng ngày, đồng chí Ksor Y Phun, Phó Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh cũng đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm VH-TT và TT-TH huyện Sông Hinh nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Đ/c KSor Y Phun tặng quà chúc mừng tập thể Trung tâm VH-TT và TT-TH nhân ngày 21/6

Xem Clip:


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 544
Hôm qua : 558
Tháng 07 : 11.436
Năm 2024 : 116.758
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường