Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm tặng quà tết

Sáng 28/1, đồng chí Nguyễn Thái Học, Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương đã về thăm, tặng quà tết tại huyện Sông Hinh. Cùng đi có lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển chi nhánh tỉnh Phú Yên, Câu lạc bộ Nghĩa tình Phú Yên.

Phát biểu tại chuyến thăm, đồng chí Nguyễn Thái Học bày tỏ tình cảm với quê hương Sông Hinh, là người con của Sông Hinh, đồng chí luôn dõi theo, phấn khởi với sự phát triển của huyện nhà trong năm qua dù chịu tác động lớn của dịch bện Covid-19 và thiên tai, lũ lụt; đời sống nhân dân không ngừng được nâng lên, tuy vậy vẫn còn không ít khó khăn, nhất là với người dân vùng miền núi. Đồng chí gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Sông Hinh năm mới sức khỏe, hạnh phúc.

Chia sẻ khó khăn của người dân, đồng chí Nguyễn Thái Học đã trao tặng 100 suất quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, người dân tộc thiểu số, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Số quà trên do Ngân hàng CPTM Đầu tư và Phát triển chi nhánh Phú Yên tài trợ.

Đồng chí Nguyễn Thái Học từng giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Sông Hinh khóa VI nhiệm kỳ 2005-2010. Trong thời gian tại đây, đồng chí đã có nhiều đóng góp quan trọng đối với sự phát triển của huyện, được đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân tin tưởng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại huyện, đồng chí Nguyễn Thái Học vẫn dành nhiều sự quan tâm, thường xuyên thăm hỏi, tặng quà với Đảng bộ, nhân dân huyện Sông Hinh, nhất là trong các dịp tết đến xuân về.

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu tham gia tặng quà tết cùng đoàn

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thái Học cũng đã đến thăm, tặng quà tết với Nhà văn Y Điêng, tại thị trấn Hai Riêng. Trước đó, đoàn cũng đã thăm tặng quà tết cho các huyện Đông Hòa, Tây Hòa, Sơn Hòa với tổng số quà tặng là 1 nghìn suất. (VT)

Năm 2024 : 58.667