Quán triệt, triển khai Nghị quyết XIII của Đảng đến cán bộ, đảng viên

Trong 02 ngày 28 và 29/4, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện các thời kỳ; cán bộ, đảng viên các cơ quan, ban, ngành, MTTQ Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội huyện và lực lượng vũ trang huyện.

Hội nghị được nghe báo cáo 03 chuyên đề cụ thể hóa từ Nghị quyết đại hội XIII của Đảng, đó là: Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII tại Đại hội XIII; Chiến lược phát triển kinh tế -  xã hội 10 năm (2021-2030); Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2016-2020) và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 2021-2025; Báo cáo tổng kết xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Viết báo cáo nhận thức sau khi được học tập, quán triệt.

Huyện ủy Sông Hinh xác định đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn huyện và là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021, nhằm tạo chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động, tạo quyết tâm chính trị cao trong toàn đảng bộ và nhân dân. Huyện ủy Sông Hinh yêu cầu cán bộ, đảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, liên hệ với nhiệm vụ thực tế cơ quan, đơn vị, từ đó đề ra chương trình, mục tiêu hành động thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Tác giả: Van Thuy
Nguồn:Ban biên tập Copy link