Tập huấn vay vốn cho Hội Nông dân (Clip)

Hội Nông dân huyện Sông Hinh vừa phối hợp với Ngân hàng Liên Việt (Viet PostBank) chi nhánh Sông Hinh tổ chức Hội nghị tập huấn về thủ tục vay vốn cho các chủ tịch, phó chủ tịch Hội Nông dân các xã thị trấn và 23 người là tổ trưởng các tổ tiết kiệm&vay vốn Hội nông dân trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ngân hàng Liên Việt đã trao đổi, chia sẻ một số thông tin về thủ tục hồ sơ vay vốn, thời gian vay, đối tượng vay, thời hạn giải ngân, hướng dẫn thu lãi và đóng lãi, đặc biệt là những ưu đãi cán bộ, hội viên, nông khi vay vốn có tham gia bảo hiểm nhân thọ...

Hội nghị nhằm giúp cho các tổ trưởng tổ vay vốn nắm bắt kịp thời một số thông tin, chính sách cho vay của Ngân hàng, từ đó thông tin rộng rãi giúp các hội viên tiếp cận được nhiều nguồn vốn vay góp phần phát triển sản xuất kinh doanh.

Tại hội nghị, đại diện Ngân hàng Liên Việt và lãnh đạo Hội Nông dân huyện đã ký kết giao ước thi đua triển khai thực hiện công tác vay vốn trong năm 2021.

Tấn Lãnh

Nguồn:Ban biên tập Copy link