Tổ chức Vui tết trung thu và ủng hộ đồng bào miền Bắc

Chiều 15/9 CLB thiện nguyện Hoa Xương Rồng (thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh) tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” cho các em thiếu nhi tại nhà văn hóa Suối Biểu, xã Sơn Giang.

Tại đây các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi dân gian, tô màu tranh theo chủ đề trung thu, hớt tóc miễn phí, phát nhiều xuất ăn cùng 215 phần bánh kẹo đến tay các em.
Được biết nguồn kinh phí cho các hoạt động của chương trình này được CLB kêu gọi từ các mạnh thường quân trên địa bàn huyện, ngoài chi cho các hoạt động trên hơn 9,6 triệu đồng; số tiền còn lại CLB gửi quyên góp đến đồng bào miền Bắc đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của bão số 3, cơn bão Yagi và lũ lụt hoành hành trong những ngày vừa qua với số tiền 1,8 triệu đồng.
Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Anh Đào
Cây danh mục