Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tặng quà tết tại xã Đức Bình Tây (Clip)

Sáng ngày 18/01, đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Phú Yên đã về thăm và tặng quà tết tại xã Đức Bình Tây, huyện Sông Hinh.

Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã có lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Đức Bình Tây năm mới với nhiều thắng lợi mới, đồng thời trao tặng 42 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách và người DTTS, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng gồm 01 giỏ quà tết và 200 nghìn đồng tiền mặt.

Bí thư Đảng ủy xã Đức Bình Tây Trần Văn Ân đã phát biểu ghi nhận, cảm ơn. Năm qua, xã Đức Bình Tây gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, gần cuối năm gặp mưa, lũ lớn, hàng trăm hộ dân phải di dời bỏ lại nhà cửa, thiệt hại nhiều tài sản, hoa màu. Vì vậy, sự quan tâm, chia sẻ của tập thể đơn vị Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy hôm nay có ý nghĩa lớn cả về vật chất lẫn tinh thần, qua đó động viên, khích lệ cán bộ và nhân dân xã Đức Bình Tây khắc phục khó khăn, vươn lên trong năm mới 2022.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy là đơn vị được phân công giúp đỡ xã Đức Bình Tây theo Kế hoạch 68-KH/TU ngày 14/02/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 59.259