Huyện Sông Hinh tổ chức tập huấn tuyên truyền viên cơ sở

Chiều ngày 22/12/2020 UBND huyện Sông Hinh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn cho cán bộ tuyên truyền viên cơ sở. Tham dự có gần 70 cán bộ là bí thư chi bộ, trưởng thôn, buôn, khu phố trên địa bàn tham dự và các đồng chí là báo cáo viên các xã, thị trấn. Tại Hội nghị các đồng chí đã được nghe truyền đạt một số chuyền đề như: Hoạt động thông tin cơ sở và các hình thức triển khai hoạt động tuyên truyền cơ sở xã; hướng dẫn thuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và chuyên đề về tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động "tín dụng đen".

Tác giả: Phòng VH&TT
Nguồn:huỵen Sông Hinh Copy link