Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !

Tập huấn nâng cao nhận thức về xóa bỏ các định kiến giới, khuôn mẫu giới xây dựng môi trường an toàn cho phụ nữ và trẻ em tại xã EaTrol

Nằm trong khuôn khổ Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” trong Chương trình Mục tiêu quốc gia Phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2030, ...

Trao Huy hiệu 30, 45 và 55 năm tuổi Đảng

Kỷ nhiệm 194 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 17/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh, Đảng ủy thị trấn Hai Riêng tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm, 45 năm và 55 năm tuổi đảng cho đảng viên đang sinh hoạt tại địa bàn.
Năm 2024 : 83.253