• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng 718 thẻ bảo hiểm y tế cho hộ nghèo, cận nghèo

Chiều ngày 28/10, tại xã EaBar, Bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Yên phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện Sông Hinh tổ chức trao tặng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho hộ dân các xã EaBia, Sông Hinh, Sơn Giang, Đức Bình Đông, Đức Bình Tây, EaBar và thị trấn Hai Riêng.

Tại đây, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã trao tặng 718 thẻ bảo hiểm cho 718 người thuộc hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn chưa có thẻ BHYT của các xã xã EaBia, Sông Hinh, Sơn Giang, Đức Bình Đông, Đức Bình Tây, EaBar và thị trấn Hai Riêng. Tổng kinh phí cho đợt trao tặng này là gần 15 triệu đồng từ nguồn quỹ hoạt động xã hội tình nghĩa của BHXH tỉnh Phú Yên.

Dịp này, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tặng 10 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã EaBar.

Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa rất thiết thực, không chỉ góp phần mở rộng diện bao phủ BHYT, mà còn giúp những người khó khăn có điều kiện tham gia BHYT, được quỹ BHYT bảo vệ mỗi khi họ ốm đau, bệnh tật. Sau đó, tạo cơ hội cho họ trở lại cuộc sống lao động, học tập, tiếp tục nỗ lực thoát nghèo.


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 397
Hôm qua : 349
Tháng 06 : 4.356
Năm 2024 : 95.757