“Chi hội phụ nữ tự quản tuyến đường Sáng- Xanh- Sạch- Đẹp”

Sáng ngày 30/12, Hội LHPN huyện Sông Hinh phối hợp với Hội LHPN xã Đức Bình Tây tổ chức lễ ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ tự quản tuyến đường Sáng- Sạch- Đẹp” tại thôn An Hòa, xã Đức Bình Tây.

Mô Hình có 78 thành viên, do chị Võ Thị Mỹ Lệ, Chi hội trưởng chi hội Phụ nữ thôn An Hòa làm chủ nhiệm. Đây là mô hình hoạt động với các tiêu chí như: đường sạch sẽ, đổ rác đúng giờ, đúng nơi quy định, phân loại rác thải và xử lý rác đảm bảo vệ sinh môi trường, tổ chức dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm, khơi thông cống rãnh 1 lần/tuần; chăm sóc và bảo vệ cây xanh, trồng hoa.

Sau lễ ra mắt, các thành viên trong mô hình triển khai trồng hoa và cây xanh dọc các tuyến đường trên địa bàn thôn. (Ngọc Ly)

Năm 2024 : 64.419