"Máu đào các liệt sĩ đổ xuống đã tô thắm lá cờ tổ quốc, cho đất nước nở hoa độc lập, kết trái và tự do"

Nhân kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945-19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2024), sáng ngày 30/8, huyện Sông Hinh trang trọng tổ chức lễ viếng, dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Dự buổi lễ có đồng chí Nay Y Blung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Ngọc Dạn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Huỳnh Thị Thu Sương, Phó Chủ tịch HĐND huyện; cùng các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy; thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, hội đoàn thể; các bộ công chức, viên chức, LLVT huyện; cán bộ, đảng viên và Nhân dân thị trấn Hai Riêng.
Diễn văn buổi lễ nhấn mạnh, trong suốt chiều dài lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, với tình yêu nước nồng nàn, đoàn kết một lòng không quản ngại khó khăn gian khổ hi sinh, kiên cường đấu tranh chống giặc ngoại xâm, bảo vệ độc lập, tự do và toàn vẹn lãnh thổ linh thiêng của tổ quốc, hạnh phúc của Nhân dân. Trong các cuộc đấu tranh đó hàng triệu người con ưu tú của dân tộc đã hiến dâng tuổi thanh xuân sẵn sàng xả thân cho tổ quốc, dũng cảm chiến đấu anh dũng hi sinh trên khắp các chiến trường của đất nước. Máu đào các liệt sĩ đổ xuống đã tô thắm lá cờ tổ quốc, cho đất nước nở hoa độc lập, kết trái và tự do.
Với sự linh thiêng, với niềm tự hào, niềm tin sắt son về Đảng Quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, cán bộ, đảng viên và Nhân dân huyện Sông Hinh quyết tâm nêu cao đoàn kết một lòng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và Nhân dân, với chế độ Xã hội chủ nghĩa; Không ngừng phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, bản chất tốt đẹp và truyền thống quý báu của nhân dân Việt Nam anh hùng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam XHCN.

Tác giả: Văn Thùy
Cây danh mục