11 học sinh được nhận hỗ trợ từ Dự án “Em Nuôi - Chung tay vì cộng đồng”

Mới đây, Đoàn thanh niên Thị Trấn Hai riêng phối hợp với Hội Tình Nguyện Chung Tay Vì Cộng Đồng tổ chức Chương trình gặp mặt và đảm nhận em nuôi chung tay vì cộng đồng, giai đoạn 2023 – 2029 trên địa bàn Thị trấn Hai riêng.

Tại Chương trình, 11 em học sinh Trường tiểu học thị trấn hai Riêng Số 2 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận giúp đỡ, hỗ trợ. Cụ thể mỗi em sẽ được nhận phần tiền hỗ trợ 200.000 đồng /tháng cho đến khi kết thúc THPT. Ngoài ra vào các dịp hè, các em còn được Dự án tài trợ toàn bộ chi phí để tham gia các trại Hè kỹ năng trên địa bàn các Tỉnh Miền trung-Tây nguyên do Dự án tổ chức.

Dự án “Em Nuôi Chung tay vì cộng đồng” nhằm giúp các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước con đường học tập. Trong quá trình tham gia dự án, các em được trải nghiệm các bài học thực tế, cách sống tối giản, đủ tình yêu thương và sự kết nối. Dự án giúp thay đổi từ bên trong đứa trẻ về mối quan hệ cuộc sống và thực hành trực tiếp trong suốt hành trình bằng sự nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly