11 thí sinh tham gia hội thi “Chủ tịch hội phụ nữ cơ sở giỏi” cấp huyện

Ngày 17/7, Hội LHPN huyện Sông Hinh  tổ chức Hội thi “Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi” cấp huyện năm 2023. Đến dự có bà Nguyễn Thị Mỹ Phượng – Trưởng ban tổ chức xây dựng hội, Hội LHPN tỉnh Phú Yên; ông Nguyễn Chí Hiền- phó bí thư thường trực Huyện ủy; bà Huỳnh Thị Thu Sương- Phó chủ tịch HĐND huyện;  lãnh đạo Đảng ủy của 11 xã, thị trấn.

11 thí sinh là Chủ tịch Hội LHPN của 11 xã, thị trấn tham gia 03 phần thi gồm: Kiến thức, kỹ năng và năng khiếu. Ở phần thi kiến thức thí sinh thuyết trình 1 chủ đề tự chọn liên quan các nội dung Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, các phong trào thi đua, nhiệm vụ công tác Hội, Điều lệ Hội LHPN Việt Nam. Phần thi kỹ năng, các thí sinh xử lý một tình huống cụ thể do Ban giám khảo đưa ra. Phần thi năng khiếu thí sinh thể hiện năng khiếu của mình bằng các thể loại như: hát, múa, ngâm thơ, kể chuyện, độc tấu…

Qua 1 ngày thi sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Huỳnh Hờ Dem.- Chủ tịch Hội LHPN xã EaBar; 02 giải nhì cho chị Tô Thị Nga- chủ tịch Hội LHPN xã Sơn Giang và chị Nay Hờ BLá- phó chủ tịch Hội LHPN Thị trấn Hai Riêng; 03 giải ba cho chủ tịch Hội LHPN xã Ea Lâm, Ea Ly, Sông Hinh  và 5 giải khuyến khích./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly