• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

150 suất quà Covid-19 cho người DTTS (Clip)

Sáng ngày 16/8, Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 xã Ea Bia đã tiếp nhận 150 suất quà từ Công ty THNH Thành Lợi, thôn Đông Phước, xã Hòa An, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên. Mỗi suất quà gồm 5kg gạo, 20 gói mì tôm và mắm, muối, bột ngọt… với tổng trị giá 25 triệu đồng. Ngay sau khi tiếp nhận, xã Ea Bia đã phân bổ 105 suất hỗ trợ cho các hộ người DTTS buôn Ma Sung khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19, số còn lại tặng cho hộ gia đình đang có người cách ly tại khu cách ly cộng đồng và các hộ khó khăn khác tại địa phương.

 

Chương trình tặng quà trên được ông Phan Ngọc Cường, Giám đốc Trung tâm VH-TT và TT-TH huyện Sông Hinh vận động, kết nối nhằm hỗ trợ, động viên người dân vượt qua khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19.

Được biết, buôn Ma Sung, xã Ea Bia nằm trong chương trình giúp đỡ của Trung tâm VH-TT và TT-TH huyện theo Kế hoạch 88/2014 của Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh về triển khai mô hình “cơ quan, đơn vị giúp đỡ thôn, buôn khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 11
Hôm nay : 351
Hôm qua : 442
Tháng 07 : 10.685
Năm 2024 : 116.007
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường