150 thí sinh tham gia kỳ thi tuyển viên chức ngành giáo dục 📷

Sáng ngày 26/11, UBND huyện Sông Hinh khai mạc kỳ thi tuyển viên chức giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo năm học 2022-2023, Tham dự có đồng chí Đinh Ngọc Dạn, Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh, đồng chí KSor Y Phun, Phó Chủ tịch UBND huyện, các thành viên trong Hội đồng và sự tham dự của 150 thí sinh dự thi.

Tính đến ngày 31/12/2022, ngành giáo dục huyện Sông Hinh còn thiếu 86 giáo viên, nhân viên trong tổng biên chế được UBND tỉnh giao. Việc thiếu giáo viên, nhân viên đã gây ra nhiều khó khăn cho các trường học thực hiện công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ cũng như việc thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông.

Qua xét tuyển vòng 1, có 150 thí sinh đủ điều kiện vào vòng 2 tham gia thi nghiệp vụ chuyên ngành bằng hình thức thi viết, thời gian thi 180’, thang điểm 100. Người trúng tuyển được xác định có số điểm trên 50 cộng với điểm ưu tiên (nếu có) và tính từ cao xuống thấp.

Qua kỳ thi này, huyện Sông Hinh lấy 56 chỉ tiêu tuyển dụng, trong đó giáo viên mầm non 12 chỉ tiêu, giáo viên tiểu học 15 chỉ tiêu, giáo viên trung học cơ sở 16 chỉ tiêu, nhân viên thư viện 09 chỉ tiêu và văn thư viên trung cấp 04 chỉ tiêu.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 49.207