184 em học sinh DTTS giao lưu Tiếng Việt

Sáng ngày 08/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Hinh tổng kết và trao giải hội thi Giao lưu Tiếng Việt của chúng em năm học 2023-2024.

Đơn vị trường Tiểu học Tân Lập đạt giải nhất toàn đoàn

Hội thi “Giao lưu Tiếng Việt của chúng em” dành  cho học sinh cấp dân tộc thiểu số cấp tiểu học được tổ chức từ ngày 05 đến ngày 06/4/2024. Tham gia giao lưu lần này có 184 em học sinh lớp 4-5 hiện đang sinh sống, học tập tại 12 trường tiểu học, tiểu học và THCS trong huyện. Khác với những năm trước, thay vì thi giao lưu năng khiếu, kiểm tra kiến thức, hội thi lần này đã tổ chức cho các em đến tham quan một số danh lam, thắng cảnh và di tích lịch sử tỉnh Phú Yên, như: Nhà thờ Bác Hồ tại huyện Sơn Hòa; Cảng Vũng Rô, Bảo tàng Phú Yên, Núi Nhạn, Tháp Nghinh phong, Công viên – Hồ điều hòa… để tạo điều kiện cho các em giao lưu, tìm hiểu. Kết thúc, mỗi thí sinh viết 01 bài thu hoạch trình bày cảm nghĩ của mình sau chuyến tham quan.

Khen tặng các em học sinh khối lớp 5 đạt giải Nhất Hội thi Giao lưu Tiếng Việt của chúng em năm học 2023-2024

Phát biểu tại buổi tổng kết, thầy Trần Đình Nhất, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Hinh nhấn mạnh: “Chúng tôi đánh giá cao về sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần tham gia giao lưu của các đơn vị trường, kết thúc 01 ngày tham quan hiệu quả, bảo đảm an toàn cho các em học sinh. Phần viết bài thu hoạch các em học sinh đã thể hiện kỷ năng viết của mình qua bài viết một cách tốt nhất, nói lên được những suy nghĩ, cảm nhận của cá nhân qua giao lưu Tiếng Việt của chúng em cho học sinh dân tộc thiểu số tiểu học cấp huyện năm học 2023-2024”.

Khen tặng các em học sinh khối lớp 4 đạt giải Nhất Hội thi Giao lưu Tiếng Việt của chúng em năm học 2023-2024

Ban tổ chức trao giải nhất cho 14 học sinh khối lớp 4 và 15 em học sinh khối lớp 5; Tặng cờ nhất toàn đoàn cho đơn vị trường Tiểu học Tân Lập (xã Ea Ly).

Khen tặng các em học sinh khối lớp 5 đạt giải Nhì Hội thi Giao lưu Tiếng Việt của chúng em năm học 2023-2024

Khen tặng các em học sinh khối lớp 4 đạt giải Nhì Hội thi Giao lưu Tiếng Việt của chúng em năm học 2023-2024

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 65.285