5.000 cây xanh chào mừng đại hội phụ nữ huyện

Sáng ngày 19/9, Hội LHPN Tỉnh Phú Yên tổ chức trao tặng cây xanh cho hội viên phụ nữ trên địa huyện Sông Hinh. Đây là hoạt động Hội LHPN tỉnh chào mừng đại hội đại biểu phụ nữ huyện Sông Hinh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại đây, Hội LHPN tỉnh đã trao tặng 5.000 cây xanh, gỗ quý gồm: hương, trắc, cẩm lai, gáo, sao đen cho cán bộ, hội viên trên địa bàn huyện. Tổng kinh phí cho hoạt động này là hơn 20 triệu đồng được Hội LHPN tỉnh vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh.

Ngay sau đó, Hội LHPN huyện đã triển khai đến các Hội LHPN các xã, thị trấn để cấp phát cho các hộ dân, hội viên phụ nữ trồng và chăm sóc cây xanh theo dọc tuyến đường để tạo bóng mát và bảo vệ môi trường.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 49.257