53 trường hợp cách ly tập trung được về nhà đón têt cùng gia đình

Ngày 11/02, tức 30 Tết Nguyên đán Tân Sửu, Bác sỹ Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Y tế huyện Sông Hinh cho biết, 53/53 trường hợp cách ly tập trung tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị và trường PTDT nội trú huyện được về nhà đón tết cùng gia đình.

Chuẩn bị lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại khu cách ly tập trung

Bác sỹ Nguyễn Thị Phương Lan cho biết thêm, sau khi nhận công văn hỏa tốc của Sở Y tế Phú Yên về việc hướng dẫn phòng chống covid-19, các trường hợp này đủ điều kiện để chuyển từ cách ly tập trung sang cách ly y tế tại hộ gia đình.

Trước đó, đơn vị đã lấy mẫu giử xét nghiệm covid-19, kết quả 52 trường hợp âm tính lần 2, một trường hợp âm tính lần 1.

Tuy nhiên, huyện Sông hinh vẫn tập trung cao độ, chuẩn bị đầy đủ nhân lực, vật lực, sẵn sàng tiếp nhận các trường hợp cách ly khi có nhu cầu.

Văn Thùy

Tác giả: Văn Thùy