99,99% cử tri Sông Hinh đi bầu cử

Ủy ban bầu cử ở huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, thành phố thuộc thành phố trực thuộc trung ương căn cứ vào biên bản tổng kết cuộc bầu cử công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện chậm nhất là ngày 02 tháng 6 năm 2021 (hoặc 10 ngày sau ngày bầu cử).

Cử tri Đức Bình Tây xem lại thông tin ứng cử viên trước khi bỏ phiếu

Báo cáo từ Ủy ban bầu cử huyện Sông Hinh cho biết, nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, cuộc bầu cử diễn ra trên địa bàn huyện Sông Hinh diễn ra thành công tốt đẹp, nhân dân phấn khởi thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình. Toàn huyện đã có 37.539 trên tổng số 37.542 cử tri đi bầu, đạt tỷ lệ 99,99%. Địa phương có số cử tri đông nhất là thị trấn Hai Riêng 8.417 cử tri, tỷ lệ đi bầu đạt 99,96%. Ít nhất là xã Ea Bá với 1.516 cử tri. Ngoài thị trấn Hai Riêng, các xã trên địa bàn huyện đều có tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 100%.

Theo kế hoạch về công bố kết quả bầu cử, Hội đồng bầu cử quốc gia căn cứ vào biên bản tổng kết cuộc bầu cử trong cả nước công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội chậm nhất là ngày 12 tháng 6 năm 2021 (hoặc 20 ngày sau ngày bầu cử).

Ủy ban bầu cử ở tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương căn cứ vào biên bản tổng kết cuộc bầu cử công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân cấp tỉnh chậm nhất là ngày 02 tháng 6 năm 2021 (hoặc 10 ngày sau ngày bầu cử).

Ủy ban bầu cử ở xã, phường, thị trấn căn cứ vào biên bản tổng kết cuộc bầu cử công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân cấp xã chậm nhất là ngày 02 tháng 6 năm 2021 (hoặc 10 ngày sau ngày bầu cử).

Tác giả: Van Thuy
Nguồn:Trung tâm VH-TT và TT-TH Copy link