Agriabank tặng 20 máy tính bảng cho học sinh

Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”, ngày 30/12, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Sông Hinh (Agribank Sông Hinh) đã trao tặng 20 máy tính bảng cho các em học sinh trong huyện.

Agribank trao tặng máy tính cho học sinh trường TH&THCS Sông Hinh

20 em học sinh trên thuộc các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo hiện đang học ở các trường: THPT Nguyễn Du, THCS và THPT Võ Văn Kiệt; các trường Tiểu học và THCS tại xã Ea Bia, Ea Trol và xã Sông Hinh. Mỗi máy tính bảng trị giá 3 triệu đồng, tổng giá trị hỗ trợ là 60 triệu đồng.

Chương trình “Sóng và máy tính cho em” được Thủ tướng Chính phủ phát động, với mục đích hỗ trợ máy tính, dịch vụ viễn thông cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia học trực tuyến. Qua đó, kêu gọi mọi nguồn lực trong xã hội để hướng tới mục tiêu 100% trường học, giáo viên, học sinh, sinh viên được trang bị hạ tầng, máy tính và các phương tiện phục vụ cho việc dạy và học trực tuyến, mong muốn cả xã hội chung tay vào "sự nghiệp trồng người" trong những thời điểm khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh như hiện nay. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 49.251