Ban Chỉ huy quân sự huyện thăm, tặng quà người dân ảnh hưởng lũ lụt (Clip)

Chiều ngày 4/12, Ban chỉ huy quân sự huyện Sông Hinh đã về thăm, tặng quà 20 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn tại xã Sơn Giang bị ảnh hưởng do lũ lụt trong ngày, đêm 30/11 vừa qua.

Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện đã có lời thăm hỏi tình hình đời sống sau lũ lụt, chia sẻ động viên các gia đình sớm vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tặng mỗi hộ gia đình một suất quà là những nhu yếu phẩm. Ban chỉ huy quân sự huyện cũng đề nghị lực lượng dân quân địa phương tiếp tục quan tâm, kịp thời giúp đỡ các hộ gia đình chính sách, hộ gia đình khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Tại các hộ đoàn đến thăm, người dân đã bày tỏ cảm kích, cám ơn bộ đội đã sát cánh cùng với người dân trong lúc khó khăn, hoạn nạn, cứu người, cứu tài sản trong lũ dữ.

Trong đợt lũ ngày, đêm 30/11 và 1/12, Ban chỉ huy quân sự huyện Sông Hinh đã huy động hơn 10 chiến sỹ, 11 cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Phú Yên cùng với lực lượng cán bộ, dân quân tại chỗ hỗ trợ người dân Sơn Giang sơ tán dân đến nơi an toàn. Và sau khi nước rút, các lực lượng tiếp tục ở lại để để dọn dẹp bùn đất sau lũ như trường học, đường xá, trụ sở. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 49.379