Ban Dân vận Tỉnh ủy hỗ trợ Sông Hinh phòng, chống Covid-19

Chiều ngày 16/7, đồng chí Đinh Công Danh, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Phú Yên đã về trao quà, động viên Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện Sông Hinh thực hiện tốt công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn huyện.

Quà tặng có tổng giá trị 20 triệu đồng bằng hiện vật là 100 hộp khẩu trang, 150 thùng mì tôm và 50 thùng nước Thạnh Bích, nguồn hàng trên do Công ty Cổ phần Hồng Phúc Tuy Hòa ủng hộ.

Sau thời gian triển khai quyết liệt các biện pháp, đến thời điểm này, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Sông Hinh đã ổn định, tuy nhiên vẫn còn nhiều yếu tố phức tạp, khó lường. Phó Trường Ban dân vận tỉnh Phú Yên đề nghị địa phương không chủ quan, tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; Cùng với đó chú trọng nắm bắt thông tin, quan tâm, chăm lo đến đời sống vùng khó khăn, vùng dồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là tại các khu dân cư trong và sau thời gian phong tỏa cách ly xã hội phòng, chống Covid-19.

Tác giả: Van Thuy
Năm 2024 : 59.310