Bàn giao nhà mái ấm tình thương cho thanh niên khó khăn

Sáng ngày 24/12, Văn phòng UBND tỉnh, Công Ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Phú Yên phối hợp với Huyện đoàn và Chính quyền xã EaBax tổ chức lễ bàn giao nhà tỉnh thương cho gia đình anh Ksơr Y Thú ở Buôn Chung- xã EaBar là thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

Căn nhà bàn giao có tổng diện tích 50 m2, tường xây, mái lợp ngói, nền láng gạch men, trị giá 100 triệu đồng, trong đó, Công Ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Phú Yên hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại là vốn đối ứng của gia đình. Tại buổi lễ bàn giao, các đơn vị đã tặng quà cho gia đình anh Ksơr Y Thú nhân dịp về nhà mới.

Xúc động trước sự quan tâm, giúp đỡ của các đơn vị và cấp ủy, chính quyền địa phương, anh Ksơr Y Thú hứa sẽ chăm lo lao động, sản xuất; gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào hoạt động của tổ chức hội và địa phương phát động.

Dịp này, Hoa hậu Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ Huyền Diệu đã tặng 3 triệu đồng cho gia đình anh Ksơr Y Thú và nhận hỗ trợ em Hờ Hý- con gái anh Ksơr Y Thú đến hết năm học 12./.

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 72.734