Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với Đảng ủy Quân Sự

Chiều ngày 16/3, Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh có buổi làm việc với Đảng ủy Quân sự về thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương từ đầu nhiệm kỳ đến nay và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã chủ trị buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Đảng ủy Quân sự huyện đã báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Theo đó, Đảng ủy Quân sự huyện đã thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, phổ biết, giáo dục pháp luật cho các đối tượng; phát động và thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua Quyết thắng và các đợt thi đua cao điểm, đột kích; làm tốt công tác chính sách cán bộ; thường xuyên, kiểm tra, quản lý bảo vệ, duy tu bảo dưỡng các công trình chiến đấu hiện có; xây dựng lực lượng dân quân tự vệ bảo đảm về số lượng và chất lượng, tỷ lệ đảng viên trong dân quân tự vệ đạt hơn 21%; thực hiện có hiệu quả công tác dân vận tại xã Eatrol, Sơn Giang.

Ban Thường vụ Huyện ủy đề nghị Đảng ủy Quân sự huyện cần nhấn mạnh về giải pháp xây dựng lực lượng vũ trang địa phương vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quân sự - quốc phòng trong tình hình mới. Nhất là nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật; xây dựng khu vực phòng thủ; phòng chống bão lụt; phòng chống thiên tai, phòng chống dịch bệnh. (Ngọc Ly)

Năm 2024 : 58.791