Bầu bổ sung chức danh Bí thư Huyện Đoàn

Chiều ngày 10/11/2021, Huyện đoàn Sông Hinh tổ chức Hội nghị BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Sông Hinh, khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2022 bầu bổ sung chức danh Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Sông Hinh. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lương Minh Tùng- Phó bí thư tỉnh đoàn; đ/c Nguyễn Chí Hiền -ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Sông Hinh; lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban dân vận Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tại hội nghị, với sự tập trung thống nhất cao, các đồng chí trong Ban Chấp hành Huyện đoàn đã tiến hành bầu đồng chí Hồ Vĩnh Hưng - Phó Bí thư Huyện đoàn giữ chức vụ Bí thư Huyện đoàn Sông Hinh khóa XV, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với số phiếu bầu tuyệt đối 100%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hồ Vĩnh Hưng đã cảm ơn sự quan tâm của BTV Tỉnh đoàn, BTV Huyện ủy Sông Hinh, đồng thời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nâng cao trình độ, nhận thức chính trị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, đồng thời sẽ phát huy sức trẻ, đoàn kết cùng với tập thể BCH Huyện Đoàn quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên huyện Sông Hinh ngày càng vững mạnh. (Ngọc Ly)

Năm 2024 : 40.380