Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu thăm hỏi thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ 📷

Chiều ngày 26/7, đoàn lãnh đạo Huyện ủy Sông Hinh do đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh làm trưởng đoàn đã về thăm một số thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ tiêu biểu trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu tặng quà Y Thoắt, thân nhân của Liệt sỹ A Ma Bin, buôn Thung, xã Đức Bình Đông

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo Huyện ủy Sông Hinh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ. Khẳng định Đảng, Nhà nước luôn ghi ơn những công lao to lớn của các thế hệ cha, anh đã cống hiến hết mình, không tiếc máu xương trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước.

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu thăm hỏi gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Mí Bem, buôn Dành, xã Ea Bia, Sông Hinh, Phú Yên

Chia sẻ những khó khăn của các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, lãnh đạo Huyện ủy Sông Hinh mong muốn các thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ giữ gìn sức khỏe, giáo dục, nhắc nhở con cháu phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình, xây dựng xóm làng, quê hương ngày thêm giàu đẹp.

Văn Thùy

Năm 2024 : 59.099