• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu tiếp xúc với cử tri Ea Bá

Chiều ngày 4/8, tổ đại biểu số 15 HĐND tỉnh Phú Yên tiếp xúc với cử tri xã Ea Bá, huyện Sông Hinh sau kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2021-2026. Cùng tham gia có tổ đại biểu số 10 HĐND huyện Sông Hinh tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, bà KSor Chiểu, Phó trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri các nội dung làm việc và kết quả của kỳ họp thứ 8, trong đó nhấn mạnh đến các nghị quyết và các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được kỳ họp xem xét, thông qua.

Cử tri xã Ea Bá tiếp tục có ý kiến, kiến nghị gửi đến HĐND huyện, tỉnh như: nâng cao chất lượng nước sinh hoạt, cao trình ngập nước của hồ thủy điện Sông Ba Hạ lấn sâu vào đất sản xuất của người dân nhưng không có thỏa thuận đền bù; hỗ trợ giải quyết việc thiếu đất sản xuất lúa nước ở buôn Bá và buôn Bầu; sinh viên ra trường không có việc làm; tăng cường công tác quản lý nhà nước về tôn giáo, đảm bảo an toàn giao thông nông thôn, an ninh, trật tự tại cơ sở khám chữa bệnh, có giải pháp sớm ngăn chặn tình trạng sử dụng ma túy...

Các đại biểu HĐND và lãnh đạo địa phương tiếp thu, giải trình các ý kiến kiến nghị của cử tri theo thẩm quyền. Đây là đơn vị cuối cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên khóa VIII tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 theo kế hoạch. Trước đó tổ đại biểu đã tiếp xúc với cử tri các xã Sông Hinh, Ea Trol, Ea Bar, Ea Ly và xã Ea Lâm, huyện Sông Hinh.

 

Văn Thùy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 298
Hôm qua : 246
Tháng 06 : 5.771
Năm 2024 : 97.172