Bổ nhiệm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và Chánh Văn phòng Huyện ủy

Sáng ngày 12/01, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ về công tác cán bộ đối với đồng chí Trần Thế Anh, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy và đồng chí Lê Giác Hải, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền dự và trao quyết định.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền trao quyết định điều động, bổ nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy cho đồng chí Trần Thế Anh (bên trái ảnh) và đồng chí Lê Giác Hải (bên phải ảnh)

Quyết định điều động đồng chí Trần Thế Anh về công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, kể từ ngày 12/01/2024. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm. Bổ nhiệm đồng chí Lê Giác Hải giữ chức vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy, kể từ ngày 12/01/2024. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.
Tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền phát biểu chúc mừng 02 đồng chí được bổ nhiệm; khẳng định đây là kết quả của những nỗ lực, rèn luyện, cống hiến của cá nhân từng đồng chí và đã được tập thể cũng như Ban Thường vụ tin tưởng giao nhiệm vụ. Mong rằng trên cương vị mới, từng đồng chí tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần phê bình và tự phê bình, phát huy tối đa năng lực cá nhân để tạo lên sức mạnh tập thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Thế Anh phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Đồng chí Lê Giác Hải phát biểu nhận nhiệm vụ