Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy

Sáng ngày 22/11, Trung tâm Chính trị huyện Sông Hinh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy và công tác đảng viên năm 2021. Đây là lớp thứ hai năm 2021. Tham gia lớp học có 82 học viên đến từ các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy; Bí thư, phó bí thư, cán bộ văn phòng cấp ủy, các bộ làm công tác tổ chức, kiểm tra tại các tổ chức cơ sở đảng; bí thư, phó bí thư thôn, buôn, trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở.

Trong thời gian 5 ngày từ ngày 22-26/11, các học viên sẽ được truyền đạt các chuyên đề như: Nghiệp vụ công tác tổ chức, xây dựng Đảng; nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát; nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy; Nghiệp vụ công tác tư tưởng của chi bộ, đảng bộ; công tác dân vận ở cơ sở; hướng dẫn xây dựng đề cương bài giới thiệu Nghị quyết của Đảng cho cán bộ, đảng viên ở cơ sở; và chuyên đề  Nắm bắt dư luận xã hội và xử lý tình huống có vấn đề, điểm nóng ở cơ sở.

Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị những kiến thức cơ bản nhất về kỹ năng, nghiệp vụ vụ công tác văn phòng cấp ủy và công tác đảng ở chi bộ và vai trò của cấp ủy viên cơ sở nhằm mục tiêu nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. (Ngọc Ly)

Năm 2024 : 64.248