Chào cờ, viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện kỷ niệm ngày giải phóng Phú Yên

Sáng ngày 01/4, huyện Sông Hinh tổ chức long trọng lễ chào cờ và đặt vòng hoa viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng Phú Yên (01/04/1975- 01/04/2024) và ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam - thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024).

Trong không khí kính cẩn, trang nghiêm, đồng chí Nay Y Blung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh, đại diện đoàn đại biểu Huyện ủy; Đồng chí Đinh Ngọc Dạn, Chủ tịch UBND, đồng chí Huỳnh Thị Thu Sương, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đại diện đoàn đại biểu HĐND, UBND huyện; đồng chí Ma Van, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam, đồng chí Ngô Minh Hùng, Chủ tịch Hội cựu chiến binh, đại diện đoàn đại biểu MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Đại tá Nguyễn Trọng Thám, Trưởng Công an, đồng chí Thượng tá Nguyễn Tuấn Dũng, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự, đại diện đoàn đại biểu lực lượng vũ trang huyện; Đồng chí Lê Đức Nghĩa, Bí thư Đảng ủy và đồng chí Ngô Bình Thịnh, Chủ tịch UBND thị trấn đại diện đoàn đại biểu thị trấn Hai Riêng đã trình hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Đồng chí Nay Y Blung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh thắp hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm

Diễn văn tại buổi lễ nhấn mạnh: Trong suốt chặng đường dài của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, chống đế quốc Mỹ, nhiều người con của Phú Yên nói chung, Sông Hinh nói riêng đã hiến dâng cả tuổi thanh xuân và xương máu của đời mình cho nền độc lập, làm trọn trách nhiệm vinh quang mà tổ quốc giao phó, đem lại hạnh phúc muôn đời cho Nhân dân Việt Nam.
Với niềm tự hào, niềm tin sắc son về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân huyện nhà nguyện học tập, phấn đấu và công tác xứng đáng với sự hi sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ; luôn đoàn kết một lòng tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân với chế độ Xã hội chủ nghĩa.
Không ngừng phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, bản chất tốt đẹp và truyền thống quý báu của nhân dân Việt Nam anh hùng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam XHCN./.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 69.519