• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi hội Nhà báo thường trú tỉnh Phú Yên tặng quà xuân cho người nghèo miền núi

Ngày 4-1, Chi hội Nhà báo thường trú thuộc Hội Nhà báo tỉnh Phú Yên tổ chức chương trình tặng quà xuân cho người nghèo miền núi xã Ea Bar, huyện Sông Hinh, Phú Yên.

Chương trình đã tặng 50 suất quà cho 50 hộ khó khăn, gia đình chính sách, hầu hết là đồng bào dân tộc thiểu số. Mỗi suất quà gồm 500.000 đồng cùng 10 kg gạo do Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Phú Yên cùng các nhà hảo tâm tài trợ.

Chương trình mong muốn góp phần cùng các cấp chính quyền giúp các gia đình khó khăn ở xã Ea Bar đón Tết Quý Mão vui tươi, ấm áp. Đây cũng là hoạt động nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của các nhà báo, phóng viên thường trú tại tỉnh Phú Yên. 

Nhiều bà con đồng bào dân tộc thiểu số ở Ea Bar bày tỏ xúc động, cảm ơn chương trình thiện nguyện do các nhà báo ở Phú Yên tổ chức. Ông Ksor Y Trinh, Phó chủ tịch UBND xã Ea Bar, cám ơn Chi hội Nhà báo thường trú Phú Yên và các nhà tài trợ đã chia sẻ với khó khăn của địa phương, tặng những phần quà Tết đầy ý nghĩa đến với đồng bào nghèo ở địa phương.

Ông Ksor Y Trinh, Phó chủ tịch UBND xã Ea Bar, cám ơn Chi hội Nhà báo thường trú Phú Yên và các nhà tài trợ đã chia sẻ với khó khăn của địa phương, tặng những phần quà Tết đầy ý nghĩa đến với đồng bào nghèo ở địa phương.

                                                                                                  Văn Thùy


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 1.771
Hôm qua : 1.755
Tháng 05 : 16.235
Năm 2024 : 81.739