• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh Đinh Ngọc Dạn kiểm tra, đôn đốc công tác phòng, chống Covid-19 (Clip)

Chiều ngày 10/7, Ông Đinh Ngọc Dạn, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19, Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh về các địa phương, các khu cách ly tập trung kiểm tra, đôn đốc thực hiện công tác phòng, chống Covid-19.

Huyện Sông Hinh hiện có 07 khu cách ly tập trung với hơn 460 người đang thực hiện cách ly, 07 khu dân cư thực hiện phong tỏa theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ với trên 600 hộ hơn 2.300 nhân khẩu. Tại các khu cách ly tập trung, các chế độ ăn uống cho người cách ly cũng như cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ được thực hiện đảm bảo, các vật tư, thiết bị phục vụ cho việc phòng chống bệnh như khẩu trang, nước sát khuẩn, máy phun và thuốc khử khuẩn được trang bị đầy đủ. Tại các vùng phong tỏa, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác tuyên truyền, người dân chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, nhà nào ở nhà ấy, không tụ tập, nhóm họp đông người.

Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chủ tịch UBDN huyện Sông Hinh Đinh Ngọc Dạn yêu cầu các địa phương nơi thực hiện phong tỏa tổ chức tiếp nhận và phân phối kịp thời, công bằng quà viện trợ của các tổ, chức cá nhân, các nhà hảo tâm gửi đến; kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp cố tình không chấp hành qui định phòng, chống dịch; tiếp tục hỗ trợ việc sản xuất, chăn nuôi cho người dân. Các khu cách ly tập trung tăng cường nhắc nhở giữ khoảng cách, chú ý công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ăn uống và thực hiện nghiêm các quy định tại khu cách ly không để tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra.


Tác giả: Van Thuy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 41
Hôm qua : 738
Tháng 06 : 23.125
Năm 2022 : 161.762
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội