Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại Sông Hinh (Clip)

Chiều ngày 4/7, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Trần Hữu Thế đã về huyện Sông Hinh kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19.

Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Trần Hữu Thế nghe Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện Sông Hinh báo cáo tình hình

Đến thời điểm này, huyện Sông Hinh đã phong tỏa cách ly xã hội 06 khu dân cư để thực hiện phòng, chống Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, đặc biệt tại xã Ea Trol. Chiều qua ngày 3/7, địa phương này đã nâng diện phong tỏa từ nhóm vài chục hộ ra toàn bộ buôn Bầu, buôn Ly với tổng cộng 497 hộ, hơn 2 nghìn khẩu. Huyện Sông Hinh cũng đã mở rộng các khu cách ly tập trung đảm bảo người dân đến cách ly an toàn, không bị lây nhiễm chéo.

Qua 05 ngày phong tỏa, tình hình tư tưởng bà con nhân dân ổn định, chấp hành tốt các quy định cách ly, phối hợp tốt với cán bộ y tế lấy mẫu, truy vết F2.

Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Trần Hữu Thế ghi nhận nỗ lực cố gắng của địa phương, đồng thời yêu cầu đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong nhân dân, tạo sự đồng thuận cùng chính quyền thực hiện có hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch bệnh.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế cũng đến kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại huyện Sơn Hòa.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 49.469