• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình "Đom đóm thắp sáng tương lai"

Sáng 8/5, Trung tâm Công tác xã hội, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội và Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Sông Hinh tổ chức Chương trình “Đom đóm thắp sáng tương lai” số 1 năm 2022 nhằm kết nối những tấm lòng vàng giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Sông Hinh.

Chương trình đã chọn 05 học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mồ côi, gồm các em Phan Triệu Minh Ánh-  học sinh lớp 6A Trường PTDTNT huyện; em Nguyễn Thành Công- học sinh lớp 4 trường TH Hai Riêng Số 2; em Nguyễn Quốc Đạt- học sinh lớp 6 trường TH&THCS Sông Hinh; Nguyễn Thị Phượng- học sinh lớp 8 trường THCS Đức Bình Đông; và em Nay Hờ Châm- học sinh lớp 8 trường TH&THCS Ea Lâm để các nhà hảo tâm giúp đỡ.

Kết quả, chương trình đã quyên góp được hơn 162,3 triệu đồng từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh và các thầy, cô giáo, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Sông Hinh. Mỗi em được nhận từ 31 đến hơn 33 triệu đồng tùy hoàn cảnh; mỗi em còn được tặng 1 chiếc xe đạp và nhiều phần quà khác. Ngoài ra, em Phan Triệu Minh Ánh còn được một đơn vị ở thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 50 triệu đồng để xây dựng “Nhà Đom Đóm”. Qua đó, tạo động lực cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường, vươn lên trong học tập.

Đây là chương trình thể hiện sự chung tay chăm lo, tạo động lực cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, góp phần cùng địa phương thực hiện hiệu quả phong trào “nâng bước em đến trường”.

 

Ngọc Ly

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 540
Hôm qua : 558
Tháng 07 : 11.432
Năm 2024 : 116.754
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường