Chương trình “Hành trình cùng nhau làm nên Tết”: Tặng 130 suất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Ngày 14/01/2023, tại huyện Sông Hinh, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Yên phối hợp Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), Công ty CP TM Bia Sài Gòn Nam Trung bộ tổ chức Chương trình “Hành trình cùng nhau làm nên Tết” năm 2023 nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Tại chương trình, Ban tổ chức trao tặng 130 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sông Hinh. Mỗi suất quà trị giá là 700.000 đồng gồm: 300.000 đồng tiền mặt và một túi nhu yếu phẩm trị giá 400 nghìn đồng. Số quà trên do Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), Công ty CPTM Bia Sài Gòn Nam Trung tài trợ.

Đây là hoạt động nhằm giúp đỡ gia đình nghèo, khó khăn; hộ chính sách có một cái tết đủ đầy, ấm áp hơn./.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 64.561