• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Tháng 3 biên giới” tại Ea Ly

Ngày 11/3/2022, tại xã EaLy, Huyện Đoàn Sông Hinh phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Đoàn trường Cao đẳng Công thương miền Trung tổ chức tuyên truyền biên giới, biển đảo, phòng chống ma tuý cho người dân và thanh niên tại xã Ea Ly, huyện Sông Hinh.

 

Tại chương trình, các báo cáo viên của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã thông tin, chia sẻ và tuyên truyền tình hình an ninh biên giới quốc gia, vai trò và trách nhiệm của tổ chức, cá nhân trong quản lý, bảo vệ biển đảo, biên giới quốc gia đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; tuyền truyền pháp luật về phòng chống ma tuý, cung cấp kiến thức, kỹ năng cho đoàn viên, học sinh để bảo vệ bản thân trước hiểm họa của ma tuý, không ngừng trau dồi đạo đức, lối sống, luôn đề cao cảnh giác để không bị các đối tượng xấu rủ rê, lôi kéo vào các việc làm phạm pháp, kể cả việc sử dụng và buôn bán ma tuý; phát 200 tờ rơi tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma tuý cho nhân dân, thanh niên và học sinh địa phương.

Dịp này, các đơn vị đã tặng 50 suất quà các người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ea Ly, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng.

Đây là các hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình “Tháng 3 biên giới” chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027. (Ngọc Ly)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 164
Hôm qua : 246
Tháng 06 : 5.637
Năm 2024 : 97.038