CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG TÁC CÁN BỘ CỦA HĐND, UBND HUYỆN SÔNG HINH

Chiều ngày 13/7/2023, tại Phòng họp UBND xã Ea Ly, đồng chí Huỳnh Thị Thu Sương UV. BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đinh Ngọc Dạn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi Lễ công bố và trao Quyết định của HĐND huyện và Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Tham dự, có Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo phòng Nội vụ huyện, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã, Lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội xã và toàn thể cán bộ, công chức, người  hoạt động không chuyên trách xã Ea Ly.

Tại buổi lễ, đồng chí Tô Trần Khoan, Phó trưởng phòng Nội vụ huyện đã thông qua Nghị quyết sô 17/NQ-HĐND, ngày 7/7/2023 về phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó chủ tịch HĐND xã Ea Ly khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026; Quyết định số: 1730/QĐ-UBND ngày 05/7/2023 của Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Chủ tịch UBND xã Ea Ly, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Hoàng Đình Năm; Quyết định số: 1727/QĐ-UBND ngày 05/7/2023 của Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Ea Ly, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Nguyễn Minh Tuấn;

Đồng chí Huỳnh Thị Thu Sương - UV. BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện Sông Hinh trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Sương - Phó chủ tịch HĐND xã Ea Ly nhiệm kỳ 2021-2026

Trao Quyết định phê chuẩn, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ tại hội nghị, đồng chí Đinh Ngọc Dạn – Phó Bí thư Huyện  ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng, mong muốn và tin tưởng rằng: các đồng chí trên cương vị mới tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, phát huy năng lực, trình độ, kinh nghiệm công tác và tinh thần trách nhiệm của mình, nhanh chóng nắm bắt, tiếp cận công việc mới, đoàn kết thống nhất cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức HĐND và UBND xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, cán bộ, công chức và nhân dân xã nhà đối với các đồng chí.

Đồng chí Đinh Ngọc Dạn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Hoàng Đình Năm - Chủ tịch UBND xã Ea Ly (bên phải) và đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - PCT UBND xã (bên trái)

Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Đình Năm  - Chủ tịch UBND xã Ea Ly trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, cán bộ, công chức và nhân dân xã nhà đã tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ, trọng trách mới cho các đồng chí. Qua đó, các đồng chí luôn ý thức rằng đây là vinh dự lớn, đồng thời cũng là nhiệm vụ trọng trách hết sức nặng nề trước đảng bộ, cử tri và Nhân dân trong xã. Đồng chí tân Chủ tịch UBND xã trân trọng tiếp thu toàn bộ ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đinh Ngọc Dạn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, và hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo HĐND –UBND xã sẽ tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu, không ngừng học hỏi để nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, đoàn kết, thống nhất, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2026 đã đề ra./.

Năm 2024 : 75.510