Công đoàn tổ chức “Tết sum vầy- Xuân bình an”

Chiều ngày 21/01, LĐLĐ huyện Sông Hinh tổ chức chương trình “Tết sum vầy- Xuân bình an” năm 2022.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Sông Hinh Đặng Thị Kim Qoanh tặng quà cho các đoàn viên

Chương trình đã trao tặng 40 suất quà do LĐLĐ huyện vận động tài trợ và 45 suất do LĐLĐ tỉnh phân bổ về, mỗi xuất trị giá từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng, tổng giá trị là thành tiền là trên 50 triệu đồng.

Chương trình Tết sum vầy được LĐLĐ tổ chức hàng năm, thể hiện vai trò là cầu lối giữa doanh nghiệp, nhà hảo tâm với người lao động, qua đó nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động trong dịp tết đến xuân về. Hưởng ứng thinh thần này, năm nay UBND huyện và 6 doanh nghiệp trên địa bàn huyện Sông Hinh đã tham gia ủng hộ trên 20 triệu đồng tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo và đoàn viên bị nhiễm Covid-19 phải điều trị tại bệnh viện. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 62.414