Công ty xăng dầu hỗ trợ phòng chống Covid-19

Sáng ngày 11/8, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Xăng dầu Dầu khí Phú Yên dã về trao tặng 20 triệu đồng hỗ trợ cho UBND huyện Sông Hinh thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tiếp nhận tiền hỗ trợ, Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh Đinh Ngọc Dạn cám ơn sự quan tâm, chia sẻ của công ty với địa phương. Thời gian qua, bằng sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Sông Hinh cơ bản được kiểm soát, tuy nhiên hiện nay trên địa bàn huyện vẫn còn 11 khu cách ly cộng đồng hoạt động bằng tiền xã hội hóa, trong khi nguồn lực của địa phương hạn chế, nhất là ở các xã vùng DTTS. Vì vậy sự chung tay, góp sức của các doanh nghiệp là nguồn động viên giúp địa phương thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng, chống Covid-19 tại địa bàn.

Văn Giang

Năm 2024 : 64.348