Ngày 10/8/2024, tại huyện Sông Hinh, Cụm thi đua các huyện, thị xã, thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Nửa đầu năm 2024, công tác thi đua, khen thưởng của các huyện, thị xã, thành phố trong cụm thi đua tiếp tục được duy trì, phát triển và có chuyển biến tích cực. Các phong trào thi đua diễn ra sôi nổi và rộng khắp, không ngừng đổi mới cả về nội dung và hình thức, góp phần khơi dậy tinh thần thi đua, tạo động lực thúc đẩy hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu KT-XH đề ra.

Sản xuất nông nghiệp, công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp và thương mại - dịch vụ phát triển ổn định. Văn hóa - xã hội phát triển đồng bộ với phát triển kinh tế. An sinh xã hội được đảm bảo. An ninh chính trị, TTATXH được giữ vững. Quốc phòng địa phương được củng cố, tăng cường.

Tại hội nghị, các đại biểu tham gia ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo sơ kết, đồng thời thảo luận những nội dung chính trong công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm 2024 của cụm. Cụ thể là tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, đảm bảo thiết thực, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực; thi đua xây dựng các tổ chức trong hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; đổi mới các phong trào thi đua yêu nước của MTTQ và các đoàn thể…/.

Tác giả: Ngọc Ly
Cây danh mục