Cụm thi đua số 1 Hội chữ thập đỏ ký kết giao ước thi đua năm 2024

Sáng ngày 15/3, tại huyện Sông Hinh, Cụm thi đua số 1 gồm các Hội Chữ thập đỏ thuyện Sông Hinh, Tây Hòa và Thị xã Đông Hòa tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2024. Đồng chí Nguyễn Trung Lương- Phó chủ tịch hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên về dự và chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị, Cụm thi đua số 1 đã  thống nhất ký giao ước thi đua năm 2024 với 40 tiêu chí và 8 nội dung về công tác xã hội nhân đạo; công tác vận động nguồn lực, chăm sóc sức khỏe và sơ cấp cứu dựa vào cộng đồng; phòng ngừa, ứng phó thảm họa; công tác xây dựng tổ chức Hội; hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Nguyễn Trung Lương- Phó chủ tịch hội Chữ Thập đỏ tỉnh Phú Yên, chia sẽ những khó khăn trong thực hiện một số chỉ tiêu của Hội Chữ Thập đỏ các huyện, thị xã trong thời gian qua; mong muốn thời gian tới, Cụm thi đua số 1 tiếp tục thực hiện tốt các hoạt động của Hội; vận động hội viên, nhân dân tích cực hưởng ứng Tháng nhân đạo năm 2024 do Trung ương hội phát động./.

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 64.653