Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri xã Ea Lâm

Sáng ngày 02/8, Đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên gồm: Bà KSor Chiểu, Phó Ban Dân tộc HĐND tỉnh, Đại tá Phan Thanh Tám, Giám đốc Công an tỉnh và ông Nay Y Blung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh đã về tiếp xúc với cử tri xã Ea Lâm sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2024. Cùng tham gia buổi tiếp xúc có các vị đại biểu HĐND huyện.
Tại buổi tiếp xúc, đoàn đại biểu HĐND tỉnh, Huyện đã báo cáo với cử tri kết quả của kỳ họp thường lệ giữa năm 2024. Cử tri xã Ea Lâm bày tỏ phấn khởi với các quyết sách kỳ họp HĐND đã thông đua, nhất là Nghị quyết về thành lập lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự cở sở. Cử tri Ea Lâm cũng có đề nghị về đầu tư mới cụm loa truyền thanh để đảm bảo công tác tuyên truyền vì các cụm loa trên địa bàn xã đã lâu ngày, xuống cấp; sớm trang bị phương tiện, trang phục cho lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở; xử lý nghiêm tình trạng thanh niên chạy xe máy lạng lách, quá tốc độ gây mất an toàn giao thông trên các tuyến đường liên thôn, liên xã.
Đoàn đại biểu HĐND đã nghi nhận và đề nghị chính quyền địa phương tiếp thu và giải quyết các nội dung cử tri nêu. Mong muốn các già làng, trưởng buôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền bà con xón làng, con cháu, người thân, là tấm gương trong việc chấp hành chính sách, pháp luật, đặc biệt là không uống rượu bia khi tham gia giao thông.

Tác giả: Văn Thùy
Cây danh mục