Đại hội Hội LHTN Việt Nam nhiệm kỳ 2024-2029 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 19/7, Hội LHTN Việt Nam huyện Sông Hinh tổ chức đại hội đại biểu lần thứ VII nhiệm kỳ 2024-2029.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền trao tặng Đại hội bức trướng "Đổi mới - Sáng tạo - Đoàn kết - Khát vọng - Phát triển"
Hội LHTN huyện Sông Hinh hiện có 3.929 hội viên. 5 năm qua, các hoạt động của Hội đi vào trọng tâm, trọng điểm, gắn với chương trình xây dựng NTM. Toàn Hội xây dựng được 47 công trình thanh niên như: Đường cờ Tổ quốc, Sắc cờ quê hương, Thắp sáng đường quê; Khu văn hóa - thể thao cho thanh thiếu nhi; Tuyến đường Sáng - xanh - sạch - đẹp - văn minh - an toàn, Đưa nước về buôn…
Bí thư Tỉnh đoàn Phú Yên Lương Minh Tùng trao tặng bức ảnh Bác Hồ cho Đại hội
Tặng hơn 5.000 suất quà với tổng kinh phí hơn 1,9 tỷ đồng, hiến được hơn 2.000 đơn vị máu.  Duy trì hiệu quả hoạt động của CLB thầy thuốc trẻ, 11 câu lạc bộ Thanh niên phát triển kinh tế; 21 tổ kiết kiệm và vay vốn ngân hàng CSXH do thanh niên làm chủ, thu nhập từ 100 đến 300 triệu đồng/năm..
Các Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Sông Hinh nhiệm kỳ 2024-2029 ra mắt Đại hội
Với tinh thần “Đổi mới, sáng tạo, đoàn kết, khát vọng, phát triển”, Đại hội đã đề ra các giải pháp thực hiện hiệu quả các chương trình khởi nghiệp, xung kích tình nguyện, chấn hưng văn hóa và tiên phong công tác chuyển đổi số. Đại hội hiệp thương chọn cử 25 ủy viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2024-2029. Hiệp thương trực tiếp cử anh Hồ Vĩnh Hưng, Bí thư Huyện đoàn Sông Hinh tiếp tục là Chủ tịch Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2024-2029.
Đoàn thanh niên Công an tỉnh Phú Yên trao bảng tượng trưng tặng 200 triệu đồng cho Hội LHTN Việt Nam huyện Sông Hinh để thực hiện các chương trình an sinh xã hội nhiệm kỳ 2024-2029

Cây danh mục
Trang thành phần